top of page
Nha-ghep-phoi-canh-san-pham-nhom-OTOLI.png
unnamed_edited.png

Tầm Nhìn

OTOLI trở thành nhà sản xuất cung cấp các giải pháp nhôm, kính cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, có nền tảng mô hình kinh doanh tiên phong, thành công và vững bền.

net%20%C4%91%E1%BA%AFc%20tr%C6%B0ng_edit

​Bảo vệ môi trường

● Sản Phẩm có thể tái chế, sử dụng lâu bền, miễn bảo dưỡng.

● Mục tiêu góp phần làm trái đất ngày càng xanh hơn nữa.

● Trân trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên Trái Đất.

● Gìn giữ môi trường cho các thế hệ sau.

bảo hành 2.png

​Giá trị cốt lõi

Trong quá trình xây dựng và phát triển, OTOLI luôn giữ vững giá trị cốt lõi " Chất Lượng - Uy Tín - Tận Tâm ". Mỗi sản phẩm của OTOLI phân phối đều phải trải qua các cuộc kiểm định chất lượng khắt khe, tận tâm phục vụ, lấy uy tín tạo niềm tin cho khách hàng gần xa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi thiết kế, phát triển và cung cấp những sản phẩm đảm bảo cả thẩm mỹ và chất lượng. Thông qua sự linh hoạt và thích ứng, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

          Các sản phẩm của OTOLI mang lại vẻ đẹp độc đáo, làm tăng sức hấp dẫn cho cơ ngơi của bạn mà không ảnh hưởng phong cách nguyên bản của nó. Sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đã tạo ra danh tiếng đáng tin cậy mà công ty chúng tôi có được.

Đi đôi với phát triển sản phẩm, chúng tôi cũng chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường

-              Sản phẩm sử dụng lâu bền, chi phí bảo dưỡng thấp

-              Sản phẩm có thể tái chế

-              Kiểm soát chất thải trong hoạt động nhà máy hàng ngày một cách có trách nhiệm.

          Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo dựng niềm tin lâu dài cùng khách hàng, chúng tôi cam kết thời hạn bảo hành lên đến 15 năm với các lỗi sản xuất, sản phẩm đảm bảo không nứt mẻ, bong tróc trong điều kiện thời tiết và sử dụng bình thường

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 

          OTOLI chuyên thiết kế và chế tạo lan can, bàn ghế, nhà xe, máng xối, đèn LED bằng nhôm đúc với vẻ ngoài bóng đẹp, chất lượng cao cho cả dự án xây mới và cải tạo.

          OTOLI đồng hành cùng khách hàng trong suốt quy trình:

-              Thiết kế ban đầu

-              Triển khai bản vẽ thi công

-              Chế tạo

-              Lắp đặt

          Chính sự đồng hành đó đảm bảo một thành phẩm hoàn hảo. Khả năng thích nghi cho phép chúng tôi đưa ra các giải pháp độc đáo trong việc cung cấp các sản phẩm bằng nhôm miễn bảo dưỡng phù hợp với luật xây dựng Việt Nam và các nước sở tại.

Sang trọng hiện đại

     Mở lối đi riêng trong sản xuất nhôm định hình tiêu chuẩn không hàn, lắp ráp nhanh chóng. Vượt qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt, Chúng tôi cho ra đời sản phẩm nhôm đùn OTOLI với thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao, hơn hẳn các sản phẩm hiện có trên thị trường, dễ dàng tháo ráp, tối ưu chi phí thi công, vận chuyển.

otoli-sang-trong-hien-dai.jpg

Chất lượng dẫn đầu

otoli-san-pham-chat-luong.jpg

     Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành trong thời gian 15 năm. OTOLI ứng dụng sơn tĩnh điện chất lượng cao đạt tiêu chuẩn AAMA 2604 không bị oxi hóa, cho độ bền thách thức thời gian,luôn giữ được màu sắc tươi mới  ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Thành phẩm của chúng tôi đảm bảo không bị nứt, mẻ, bong tróc.

Về chúng tôi

sàn gỗ lan can nhom otoli.png

An toàn tuyệt đối

otoli-an-toan-tuyet-doi.jpg

     Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành công nghiệp xây dựng và tiêu chuẩn bề mặt sơn tĩnh điện AAMA 2604. Cho bề mặt sản phẩm láng mịn, không cạnh sắc, chất lượng công trình vững chắc, an toàn, bền bỉ,

     Không gấy cháy chi xảy ra hoả hoạn.

     Hệ thống ốc vít ẩn bên trong, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, mà còn tránh tác động không mong muốn từ môi trường và con người.

Sứ Mệnh

" SÁNG TẠO - THẨM MỸ - BỀN BỈ " là cam kết của OTOLI mang lại cho khách hàng. Tạo nên giá trị bền vững, thẩm mỹ cho mọi kiến trúc công trình, dự án xây dựng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

bottom of page