fence-connection-gallery-photo-3.jpg

Giới Thiệu

OTOLI LÀ NHÀ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC LAN CAN NHÔM CAO CẤP 100% KHÔNG HÀN, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Về Chúng Tôi

OTOLI là nhà sản xuất khung lan can nhôm và phụ kiện lắp ráp nhanh tiêu chuẩn, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các thị trường Châu Âu - Châu Mỹ với đội ngũ  tư vấn thiết kế ban đầu, triển khai thi công, chế tạo và lắp ráp.

Tầm Nhìn

OTOLI trở thành nhà sản xuất cung cấp các giải pháp nhôm, kính cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, có nền tảng mô hình kinh doanh tiên phong, thành công và vững bền.

● Sản Phẩm có thể tái chế, sử dụng lâu bền, miễn bảo dưỡng.

● Mục tiêu góp phần làm trái đất ngày càng xanh hơn nữa.

● Trân trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên Trái Đất.

● Gìn giữ môi trường cho các thế hệ sau.

Bảo Vệ Môi Trường

Sứ Mệnh

" SÁNG TẠO - THẨM MỸ - BỀN BỈ " là cam kết của OTOLI mang lại cho khách hàng. Tạo nên giá trị bền vững, thẩm mỹ cho mọi kiến trúc công trình, dự án xây dựng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, OTOLI luôn giữ vững giá trị cốt lõi " Chất Lượng - Uy Tín - Tận Tâm ". Mỗi khi sản phẩm của OTOLI phân phối đều phải trải qua các cuộc kiểm định chất lượng khắt khe, tận tâm phục vụ, lấy uy tín tạo niềm tin cho khách hàng gần xa.

Giá Trị Cốt Lõi

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Các sản phẩm của OTOLI mang lại một vẻ độc đáo sẽ làm tăng sức hấp dẫn cho cơ ngơi của bạn, đồng thời vẫn giữ lại phong cách nguyên bản của nó. Sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đã tạo ra danh tiếng đáng tin cậy mà công ty chúng tôi có được

Tính Vượt Trội Của Lan Can Nhôm OTOLI

Domain-15_edited.jpg

● Thẩm mỹ và sang trọng:

Mở lối đi riêng trong sản xuất nhôm định hình tiêu chuẩn không hàn, lắp ráp nhanh chóng, vượt qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt. Chúng tôi cho ra đời sản phẩm nhôm đùn OTOLI với thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao khác biệt hơn hẳn so với các sản phẩm nhôm hiện có trên thị trường.

Độ Bền:

 

Tất cả sản phẩm làm từ nhôm của chúng tôi đều được bảo hành trong thời gian 15 năm. OTOLI ứng dụng sơn tĩnh điện chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn AAMA 2604 không bị oxi hóa, cho độ bền thách thức thời gian,luôn giữ được màu sắc tươi mới  ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Thành phẩm của chúng tôi đảm bảo không bị nứt, mẻ, boc tróc .

Sutter-12_edited_edited.jpg
aluminum-railing-multi-family-unit_edite

Vững Chắc:

 

Phương châm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao, lắp ráp nhanh tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường với nguyên liệu tái chế cho nhà đầu tư, nhà thầu, đại lý phân phối và sử dụng bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về ngành công nghiệp lan can ICC-AC 273 và tiêu chuẩn sơn tĩnh điện AAMA2604 bảo hành 15 năm.

Otoli_lan-can-hang-rao_railting.jpg

OTOLI Railing - Fence - Balcony

Đỉnh cao công nghệ nhôm

OTOLI Railing - Fence - Balcony

Bảo hành 15 năm